ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC CUNG CẤP SẢN PHẦM SÀN BÊ TÔNG NHẸ XUÂN MAI

     Là đại lý của Vinaconex Xuân Mai, chúng tôi được giao nhiệm vụ cung cấp và thi công sản phẩm sàn bê tông nhẹ Xuân mai. Qua hơn 20 năm ra đời sản phẩm sàn bê tông nhẹ Xuân Mai chúng tôi đã khẳng định vị thế của mình là một đại lý chuyên nghiệp có đội thợ lành nghề, giàu kinh nghiệm và hết lòng phục vụ khách hàng.


SÀN BÊ TÔNG NHẸ XUÂN MAI CÔNG NGHỆ CỦA THỜI ĐẠI MỚI


           Hệ thống sàn nhà được lắp dựng bằng cấu kiện dầm bê tông dự ứng lực trước PPB và các viên Block bê tông nhẹ. Sau khi lắp ghép xong bên trên được đan một lớp lưới thép Ø 4, cùng với đó đổ lớp bê tông 40mm trên mặt sàn bê tông nhẹ. 

SÀN BÊ TÔNG NHẸ SẢN XUẤT THEO CÔNG NGHỆ CỘNG HÒA PHÁP


Gồm hệ thống dầm PPB và những viên block bê tông siêu nhẹ
Vật liệu chế tạo gồm: Thép cacbon Ø5 và hỗn hợp bê tông mác cao.
– Với dầm PPB các mặt bên có độ nhám không có bọt rỗ với đường kính và chiều sâu lớn hơn 2mm, mặt bên thô để tạo bám dính; không có vết nứt ngang ở các sườn dọc dầm. Độ cong vồng của dầm là L/500
– Với viên Block bê tông mặt ngoài phải có độ nhám, vết nhám sâu, rộng từ 1- 3mm, không có các tạp chất như dầu mỡ, giấy, tre nứavà các tạp chất khác.
Chiều dày lớp bê tông bảo vệ thép dự ứng lực của dầm PPB được sản xuất theo thiết kế
Tùy thuộc kích thước thiết kế các quy đinh hình thức ghép nối, giằng giữ, chèn khe, chống đỡ dầm, cốt thép, rải bê tông của dầm, sàn và mái được thi công theo đúng tiêu chuẩn và phương pháp thi công theo tiêu chuẩn 235 – 1999 của Bộ Xây Dựng. 
Hiện nay đơn vị chúng tôi là đơn vị thi công sàn bê tông siêu nhẹ thay thế đổ bê tông truyền thống có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trên thị trường.  Khi quý khách hàng có nhu cầu hãy gọi tới chúng tôi sẽ được tư vấn nhiệt tình chu đáo, thiết kế, lập dự toán miễn phí.
Hãy đến với chúng tôi để chúng tôi làm đẹp cho ngôi nhà của bạn! 
Hotline: 0972.447.232

Web: Sanbetongnhexmc.com

Email: Mrthachxmc@gmail.com

 

Sản Phẩm Liên Quan