GIỚI THIỆU VỀ SÀN BÊ TÔNG – PANEL

SÀN BÊ TÔNG – PANEL NHẸ

Hệ thống sàn nhà được lắp dựng bằng kiện dầm bê tông dự ứng lực cường độ cao đúc sẵn và các viên Block sàn đã được sản xuất và ứng dụng rộng rãi tại vùng khí hậu nóng miền Nam nước Pháp, các nước Nam Âu và Bắc Phi giáp Địa Trung Hải.

1

 

Năm 1997 dây chuyền công nghệ sản xuất các loại dầm dự ứng lực PPB và viên Block sàn đã được hãng PPB International (Pháp) chuyển giao cho Tổng công ty xuất nhập khẩu xây dựng Việt Nam (VINACONEX) thông qua dự án hỗ trợ kỹ thuật giữa tổ chức phát triển công nghệ Liên hợp quốc (UNIDO) và Bộ xây dựng nước CHXHCN Việt Nam.

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT2

Dầm bê tông dự ứng lực PPB  cùng các viên Block sàn với các loại kích cỡ hình học khác nhau và sức chịu tải tùy theo nhu cầu thiết kế đã được Nhà máy Bê tông và xây dựng Xuân Mai sản xuất hàng loạt theo các tiêu chuẩn CCBA68, NFP 14-305 và NFP 13-032 của Cộng hòa Pháp từ những năm 1997-1998.

Đến nay, hàng trăm nghìn m2 nhà đã được lắp dựng bằng loại cấu kiện này tại thị trấn Xuân Mai, Hà Nội, Hòa Bình, Bắc Ninh, Hải Phòng, Việt Trì, Bắc Giang và các vùng lân cận.

Các tiêu chuẩn gốc của Pháp đã được các cơ quan chức năng của nhà nước Việt Nam và Bộ xây dựng cho phép áp dụng và chuyển thành tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam – TCXD 235-1999.

ĐẶC TÍNH ƯU VIỆT

Hệ thống sàn nhà bằng kết cấu dầm PPB và viên Block sàn mang tính ưu việt: Kết hợp sức chịu tải của dầm bê tông dự ứng lực cường độ cao đúc sẵn với khả năng cách âm, cách nhiệt và có trọng lượng nhỏ do cấu tạo rỗng của viên Block sàn cùng với lớp bê tông lưới thép phủ đã tạo nên hệ thống sàn hoàn hảo.

Thời gian thi công nhanh, mặt bằng thi công gọn, sạch, hạn chế tối đa việc dùng các vật liệu rời nên tránh được bụi và ô nhiễm môi trường, chi phí giảm so với sàn đổ tại chỗ do không cần phải sử dụng cốp pha, dàn giáo khi thi công.

Cấu kiện dàm sàn rất gọn nhẹ, có thể vận chuyển và lắp bằng tay nên rất phù hợp cho việc xây dựng kể cả trong những ngôi nhà nằm xen kẽ trong các khu phố, ngõ hẹp.

Với đặc tính ưu việt vượt trội như vậy, Sàn panel siêu nhẹ ngày càng trở thành lựa chọn số 1 cho các công trình xây dựng, cải tạo trong hiện tại và trong tương lai.

 

Để được tư vấn tốt nhất xin liên hệ với chúng tôi:

             Địa chỉ: 4/218A phố Đội Cấn – phường Liễu Giai- Quận Ba Đình – Hà Nội

Sản Phẩm Liên Quan