NHẬN THI CÔNG SÀN BÊTÔNG NHẸ – PANEL SIÊU NHẸ

          Chúng tôi chuyên thi công sàn bê tông – panel nhẹ với đội ngũ thợ lành nghề trên 10 năm Kinh nghiệm.Chúng tôi rất mong là điểm đến tin cậy của quý khách hàng để xây dựng những công trình của quý khách

Sàn bê tông nhẹ do nhà Máy Bê Tông Xuân Mai sản xuất, với nhiều ưu điểm thi công nhanh không cần coppha và cây chống, tiết giảm chi phí móng. Ngoài ra còn cách âm, chống nóng rất tốt.

Picture 030

Sàn bê tông nhẹ Xuân Mai công nghệ bê tông dự ứng lực trước.

         Hiện nay cùng với sự phát triển mạnh của các khu đô thị lớn,các tòa nhà cao tầng mọc lên trên khắp đất nước. Để bắt kịp xu thế phát triển đó thì công nghệ trong xây dựng cũng phát triển không kém để phục vụ cho công việc thi công với khối lượng lớn thời gian nhanh,đảm bảo chất lượng công trình.Trong các công nghệ đó có một loại sản phẩm sàn bê tông siêu nhẹ công nghệ PHÁP do nhà máy VINACONEX Xuân Mai sản xuất. Nó là sản phẩm thay thế sàn bê tông truyền thống chuyên sử dụng làm sàn gác nhẹ,trần nhà siêu nhẹ,sàn panen theo tiêu chuẩn của Bộ Xây Dựng.

ƯU ĐIỂM CỦA SÀN BÊ TÔNG CỐT LIỆU NHẸ

– Sàn bê tông nhẹ Xuân Mai sử dụng công nghệ bê tông cốt thép ứng lực trước đây là công nghệ mới được sử dụng để thi công các công trình lớn như Cầu, sàn nhà vượt nhịp lớn trên thế giới.

– Với việc sản xuất Dầm và viên Block trước tại nhà máy với máy móc và công nghệ hiện đại nên tránh được các sai số không đáng có.

– Vận chuyển và lắp đặt sàn dễ dàng với dầm có nhịp dài đến 4,7m và các viên Block bê tông nhẹ có kích thước hình học nhỏ.

– Hạn chế Vật liệu rời, vì chỉ cần lắp ghép xong bên trên đợt đan lớp lưới sắt phi 4 A150, sau đó bên trên được được đổ một lớp bê tông liên kết dày 4cm tạo một sàn phẳng và vững chắc.

– Thi công nhanh, chất lượng đảm bảo, không mất thời gian chờ.

Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp chúng tôi mong muốn sẽ phục vụ tốt nhất khách hàng
Sàn bê tông nhẹ-sàn panel siêu nhẹ có kết cấu đơn giản được lắp ghép bởi dầm chịu lực PPB và những viên Block sàn được đúc sẵn có trọng lượng thấp nên không cần, hoặc chỉ sử dụng rất ít cốt pha hay cột chống. Thời gian thi công nhanh chóng (trong điều kiện thuận lợi có thể thi công 60 m2/ngày), đặc biệt sàn mái có thể sử dụng ngay sau khi thi công, có thể tiếp tục lên tầng sau khi đổ sàn do đó tiết kiệm được rất nhiều chi phí về nhân công, chi phí sinh hoạt. 
        Sàn bê tông siêu nhẹ rất phù hợp cho việc cải tạo nhà cửa cũng như những nhà cao tầng muốn giảm kết cấu của phần móng. Sàn bê tông siêu nhẹ – sàn panel là sản phẩm tốt nhất cho ngôi nhà thân yêu của bạn. 

Với sàn siêu nhẹ này ngôi nhà của bạn sẽ trở nên mát mẻ hơn và không có tiếng ồn do kết cấu các viên block được đúc rỗng.

Chính vì vậy khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi quý khách hàng sẽ được đảm bảo về chất lượng công trình cũng như tiến độ thi công.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu

  • Để được tư vấn tốt nhất xin liên hệ với chúng tôi:

                 Địa chỉ: 4/218A phố Đội Cấn – phường Liễu Giai- Quận Ba Đình – Hà Nội

  •  Hoặc liên hệ qua email: mrthachxmc@gmail.com

    Điện thoại: 0904.727.921 – 0972.447.232

  • Fanpage facebook: Sàn bê tông nhẹ XMC

Sản Phẩm Liên Quan